Chùa Thanh Minh A Lan Nhã tổ chức đại lễ Phật đản

Ngày 30 tháng 5 năm 2023  chùa  Thanh Minh A Lan Nhã trang nghiêm tổ chức đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567.

Chứng minh than dự buổi lễ có chư tôn Đức Tăng Ni BTS GHPGVN tỉnh, huyện cùng đại diện  lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Bù Đăng kết hợp với Hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Minh Hưng tổ chức đoàn đến thăm  trao tặng quà và chúc chư Tăng, Ni bà con Phật tử đón một mùa Phật đản hoan hỉ, an lạc trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp cùng dân tộc.

Tại buổi lễ, chư tôn đức đã cử hành lễ rước Phật đản sanh, dâng hương cúng dường, đồng tụng thời kinh Khánh đản và Tắm Phật.

Nhân dịp này lãnh đạo chính quyền địa phương cũng tới thăm hỏi quan tâm đến sức khỏe của trưởng Ban trị sự Phật giáo Huyện Bù Đăng.. bày tỏ tình cảm  trân trọng về sự đóng góp của Người cho giáo hội Phật giáo cho các địa phương trong sự phát triển của huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là việc tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào, các cuộc vận động và công tác từ thiện, an sinh xã hội….mong muốn, các vị chức sắc,Tăng, Ni đoàn kế tiếp tục phát huy vai trò của mình, phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc.

Đại đức Thích Đức Nhẫn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe của trưởng Ban trị sự Phật giáo Huyện và cảm ơn quý lãnh đạo đã ủng hộ các hoạt động Phật giáo trong thời gian qua.

Một số hình ảnh buổi lễ.

Ban TTTT Bù Đăng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC