Phật giáo Bù Đăng tặng 10 bộ máy tính cho con em cán bộ chiên sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 17-12, tại Văn phòng BTS Phật giáo huyện Bù Đăng (thôn 2, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), Ban trị sự Phật giáo đã kết hợp với Ban CHQS huyện trao tặng 10 bộ máy tính cho con em cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi trao tặng có ĐĐ. Thích Đức Nhẫn, Chánh Văn phòng và ĐĐ.Thích Pháp Hào, Trưởng Ban pháp chế BTS huyện Bù Đăng cùng đại diện BTS Phật giáo huyện. Về phía Đảng ủy, Ban CHQS huyện có đồng chí Trung tá Phạm Công Phát, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn cho các em của HSQ-CS đang tại ngũ, thực hiện chương trình phối hợp giai đoạn 2020-2025, Ban Trị sự GHPGVN huyện và Ban CHQS huyện phối hợp tổ chức chương trình tặng 10 bộ máy tính học online cho các em học sinh là người đồng bào thân nhân chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà còn thêm 10 cuốn tập vở và 500 ngàn tổng giá trị quà 65 triệu đồng.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, đã được  BTS Phật giáo huyện Bù Đăng trao tặng tổng cộng tới nay là 3 đơt với 45 bộ máy tính giúp các em có hoàn cảnh khó khăn học tập có hiệu quả chương trình với mục tiêu phấn đấu 100% học sinh trên địa bàn huyện có thiết bị công nghệ kết nối Internet để có thể đáp ứng điều kiện học trực tuyến.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Trung tá Phạm Công Phát, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện cho biết đây là món quà vô cùng ý nghĩa giúp cho con em cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh gia đình khó khăn học tập tốt hơn trong tình hình dich bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện, trường phải chuyển sang dạy trực tuyến, mỗi ngày các em phải đến nhà bạn học nhờ vì không có máy tính, điện thoại thông minh.

Cũng trong buổi chiều, BTS cũng đã trao tặng 100 phần quà tới bà con đang cachs ly điều trị Covid-19 tại khu vực cách ly y yế tập trung của huyện.

Ban TTTTPG Bù Đăng

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC