Phật giáo Lộc Ninh tặng quà đến bà con đồng bào khó khăn

  Chiều ngày 19/12/2021 nhằm ngày 16/11/ Tân Sửu tại Chùa Linh Sơn Làng 2 xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh Ni Sư Thích Nữ Linh Nhật , trưởng Ban Kiểm soát Ban Trị Sự Phật Giáo huyện Lộc Ninh , trao tặng 100 phần quà gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm ,mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng đến bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Phần quà tuy không lớn nhưng cũng phần nào giúp bà con vượt qua khó khăn trong lúc dịch bệnh như thế này.

  Mặc dù trụ trì một ngôi chùa nơi vùng sâu cuộc sống của người dân và bà con Phật Tử còn nhiều khó khăn nhưng với tấm lòng từ bi của người con Phật trong nhiều năm qua Ni Sư luôn đồng hành và hưởng ứng cũng như kêu gọi các Phật Tử đồng hành cùng chánh quyền các cấp làm nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo cũng như các công tác an sinh xã hội tại địa phương.
Lộc Ninh là một huyện biên giới, phần lớn là đồng bào dân tộc. Cuộc sống còn nhiều  khó khăn, nhưng với tinh thần đùm bọc sẻ chia của một vùng quê hương căn cứ cách mạng. Phật giáo huyện Lộc Ninh mang tinh thần Lục Hoà Cộng Trụ, với từ bi  vô ngã là hạnh nguyện nhập thế độ sinh, Tăng Ni Phật tử Lộc Ninh luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chung tay chăm lo cuộc sống cho bà con

Rất mong những hình ảnh, việc làm và tinh thần tốt đẹp này được lan toả đến mọi nơi.

Tin & Ảnh: Ban TTTT- BTSPG Lộc Ninh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC