Ban Thông tin truyền thông tổ chức phiên họp Phật sự năm 2023 và phương hướng Phật sự năm 2024

     Nhằm tăng cường và đẩy mạnh thông tin truyền thông Phật giáo qua các nền tẳng xã hội kịp thời theo xu hướng hiện đại hoá thông tin

     Sáng ngày 20/12/2023 nhằm ngày 08/11 Quý Mão. tại văn phòng Ban TTTT Phật Giáo tỉnh bình phước, chùa Vạn Quang. Xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, đã diễn ra phiên họp tổng kết phật sự của năm 2023 và chương trình hoạt động phật sự năm 2024 của ban thông tin truyền thông GHPGVN tỉnh Bình Phước.

     Tham gia và chủ trì phiên họp có đại đức Thích Tâm Đăng – Trưởng ban thông tin truyền thông tỉnh Bình Phước. Đại đức Thích Quảng Trí Phó trưởng ban thường trực ban TTTT tỉnh Bình Phước, cùng chư Tôn đức Tăng – Ni Ủy viên Ban TTTT PG các huyện thị đồng tham dự.

     Mở đầu phiên họp đại đức Thích Thiện Minh chánh văn phòng ban thông tin truyền thông thông qua báo cáo về tình hình hoạt động phật sự của ban, về  ưu và nhược điểm của công tác thông tin truyền thông. Phiên họp có nhiều vấn đề đưa ra cần bổ sung và giải quyết Trong năm qua, Ban TT – TT PG tỉnh đã điều hành các nhân sự trong ban luôn cập nhật những thông tin hoạt động của BTS tỉnh, BTS các huyện, thị đăng tải lên các trang Facebook, fanpage, youtube, báo Giác Ngộ, Phật Sự Online, Truyền hình An viên, phatgiaodoisong.vn, Phattuvietnam.net… với tổng số bài viết : 267 bài viết Phật sự Online, 160 bài viết trên Fanpage Tin tức Phật giáo tỉnh Bình Phước v.v… tiếp theo các thành viên đã đóng góp ý kiến xây dựng để ban truyền thông ngày một phát triển. cũng như định ra phương hướng hoạt động TTTT trong năm 2024, luôn cập nhật hình ảnh tin tức các hoạt động phật sự, đăng trên các trang thông tin  điện tử Phật giáo, Triển khai lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên môn và tham gia đầy đủ các lớp tập huấn của Ban Thông tin Truyền thông Trung ương GHPGVN tổ chức.

     một trong những yếu tố cần thiết để phát triển ban thông tin phật giáo tỉnh nhà là, tìm kiếm và bổ sung thêm nhân tố mới có tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho ban. Thành lập tổ thường trực ban TTTT để luôn kip thời nắm bắt và xử lý thông tin nhanh chóng. Tăng cường hợp tác với các ban ngành trong BTS PG tỉnh. Tăng cường đẩy mạnh thông tin Phật giáo qua các nền tảng mạng xã hội kịp thời theo xu hướng hiện đại hoá thông tin.

     Kết thúc phiên họp Đại đức Trưởng ban đúc kết và mong muốn tất cả các thành viên trong ban xem TTTT như một kênh hoàng pháp, đoàn kết và nỗ lực trong công tác truyền tải thông tin phật sự tỉnh nhà ngày một phát triển.

Tin & ảnh TK Đức Thành, Khánh Tâm TT-TT PG tỉnh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC